Vượt qua thất bại hướng đến thành công

Vượt qua thất bại hướng đến thành công

Vượt qua thất bại hướng đến thành công là một chủ đề chung của 2 video clip rất hay mà Thúy có dịp xem cuối tuần này. Thúy đã được chỉ ra làm thế nào để vượt qua khó khăn, chướng ngại và đặc biệt thất bại để hướng đến thành công, đạt được điều mình mong muốn. Hy vọng tinh thần của bạn sẽ lên cao ngun ngút như Thúy khi xem xong 2 video clip này.

Bí quyết thành công: Không bỏ cuộc - Never give up
Bí quyết thành công: Không bỏ cuộc – Never give up

Công thức thành công: Kiên trì, Kiên trì và Kiên trì

Có một công thức để thành công luôn được áp dụng, gồm 3 yếu tố chính là: KIÊN TRÌ, KIÊN TRÌ & KIÊN TRÌ.

Thành công là một hành trình, tuyệt đối không phải là đích đến. Con đường đi càng dài, bạn gặt hái càng nhiều. Hành trang cho bạn không gì khác ngoài một ý chí kiên gan, bền bỉ sắc son.

Thành công không đến với những ai chỉ nỗ lực một hay vài lần. Bạn nhất định phải biết KIÊN TRÌ với thất bại. Mỗi lần thất bại là thêm một bước tiến tới thành công. Chắc chắn trên mọi còn đường đều có chướng ngại vật. Quan trọng là bạn phải biết vượt lên chính mình và không bao giờ bỏ cuộc. Chướng ngại vật càng lớn thì thành công càng rực rỡ. Và chúng ta chỉ thực sự thất bại khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng.

Khi cả thế giới dường như quay lưng lại với bạn, bạn hãy nhớ rằng máy bay cất cánh được là nhờ ngược gió. Khi cảm thấy mình đã chờ đợi quá lâu, hãy nhớ đến hòn sỏi được láng mịn là nhờ dòng nước chảy ngàn năm.

Đừng hỏi tại sao con đường lại quá dài. Đừng hỏi tại sao ngọn núi lại quá cao. Tất cả là để những người như chúng ta chinh phục. Nếu không thể bay thì hãy chạy. Nếu không thể chạy thì hãy đi bộ. Nếu không đi nổi thì bò. Bằng mọi giá phải tiến về phía trước.

Sự tích lũy về lượng đến một ngày sẽ tạo nên sự thay đổi về chất. Chướng ngại vật lớn nhất không gì khác ngoài ý chí của chính mình. Bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân cũng đã là thành công. Có ngã chín thì cũng phải đứng dậy mười. Có rơi xuống địa ngục thì càng phải ngước lên mà bước tiếp.

VÌ THÀNH CÔNG LUÔN LUÔN Ở PHÍA TRƯỚC, VẬY CỚ SAO TA PHẢI QUAY ĐẦU?

Tào Tháo: Thất bại là một chuyện tốt 

“…Thắng bại là chuyện thường của nhà binh. Người làm tướng nếu như không trải qua vài lần thất bại làm sao mà biết được làm thế nào để chiến thắng. Trên thế gian này chưa bao giờ có tướng nào trăm trận trăm thắng, chỉ có bại mà không nản, càng bại càng dũng cảm cho đến cuối cùng dành chiến thắng…”

“…Thất bại là một chuyện tốt. Thất bại có thể dạy cho chúng ta làm sao có thể thành công. Thất bại có thể dạy chúng ta làm sao biết để chiến thắng. Thất bại có thể dạy chúng ta làm sao đoạt thiên hạ. Con người ta muốn thành đại nghiệp thì biết “nắm được thì là buông được”. Đánh trận cũng như vậy, chấp nhận chiến thắng được cũng chấp nhận thất bại được…”

Chúc bạn luôn thành công và sống cuộc sống tương xứng với tiềm năng của bạn.