Phát triển bản thân qua Oriflame

Phát triển bản thân qua Oriflame

Chúng tôi sẽ giúp bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công tại Oriflame

Với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, người bảo trợ (ví dụ là Thúy đây) sẽ hướng dẫn bạn trong việc xây dựng công việc kinh doanh của mình. Bạn cũng sẽ được cung cấp những công cụ tiếp thị và bán hàng khác nhau để bạn có thể tạo dựng kinh doanh của mình như Các bí quyết kinh doanh trong Bản tin nội bộ, các buổi huấn luyện để trang bị kỹ năng bán hàng và kiến thức về sản phẩm và kỹ năng lãnh đạo.

Cùng một lúc, bạn có được sự trợ giúp từ hai nguồn lực to lớn để đưa bạn đến thành công:

  1. Từ tập đoàn Oriflame vì sự thành công của bạn sẽ giúp sản phẩm của công ty phân phối đến nhiều khách hàng
  2. Từ hệ thống những người bảo trợ (trực tiếp và ở các cấp bậc cao hơn) có quyền lợi liên quan đến sự thành công của bạn.

Đó là tinh thần đội nhóm làm việc nhau (teamwork spirit) rất nổi bật tại Oriflame. Xem thêm thông tin về teamwork spirit trong nhóm của Thúy.

Tạo dựng một sự nghiệp

Phát triển sự nghiệp với Oriflame

Khi đã đạt đến mức Manager, bạn sẽ tự động trở thành một phần của đội ngũ các lãnh đạo độc lập của Oriflame. Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong quá trình phát triển của một trưởng nhóm và bạn sẽ được tham dự lớp huấn luyện kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho các Leader. Hãy trân trọng vai trò mới của mình, tham dự các buổi huấn luyện cùng với sự hỗ trợ từ phía người bảo trợ của bạn, bạn sẽ đạt mức Director trong thời gian không lâu.

Bắt đầu ngay, hoàn toàn miễn phí và không hề rủi ro

Cơ hội từ Oriflame giúp biến ước mơ thành hiện thực – chỉ với một sự đầu tư nhỏ, không hề rủi ro và phần thưởng không giới hạn. Vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký nhỏ bên dưới để bắt đầu một công việc kinh doanh sẽ làm thay đổi cả cuộc đời bạn.

Hẹn sớm gặp lại bạn!