Welcome

Đỗ Ngọc Thúy là tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam. Đỗ Ngọc Thúy trở thành tư vấn viên của Oriflame vào một ngày rất đặc biệt của chị em phụ nữ trên toàn thế giới: 8/3/2006. Ban đầu Đỗ Ngọc Thúychỉ làm bán thời gian. Đến 30/4/2007 (cũng 1 ngày đặc biệt), Đỗ Ngọc Thúy đã nghỉ công việc chính và dành toàn thời gian để bắt đầu một sự nghiệp tự kinh doanh tại nhà với Oriflame.

Đỗ Ngọc Thúy

Hiện tại, Thúy đã xây dựng được hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ phương pháp Attraction Marketing, công việc kinh doanh và tuyển dụng của Thúy trở nên ổn định mặc dù đó là công việc tự kinh doanh tại nhà và cách Đỗ Ngọc Thúy tuyển dụng cũng khác biệt hoàn toàn với phương pháp kinh doanh theo mạng hiện đang được áp dụng ở Việt Nam. Đỗ Ngọc Thúy sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

Vui lòng hoàn thành mẫu thông tin đăng ký nhỏ bên dưới để Đỗ Ngọc Thúy có thể liên lạc và trao đổi thêm với bạn. Đỗ Ngọc Thúy tin rằng những thông tin Đỗ Ngọc Thúy cung cấp sẽ  giúp bạn bắt đầu một công việc kinh doanh làm thay đổi cả cuộc đời bạn.

Hẹn sớm gặp lại bạn!

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là “từ điển sống về sản phẩm Oriflame”. Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.