Vui vẻ

Vui vẻ giúp chúng ta có tinh thần sảng khoái, lạc quan yêu đời. Vui vẻ giúp chúng ta có sức khỏe dồi dào và luôn trẻ đẹp. Hãy khám phá vì sao làm việc với Oriflame có rất nhiều niềm vui.

Phát triển bản thân

Phat Trien Ban Than Qua Oriflame

Học hỏi những xu hướng làm đẹp mới nhất cũng như tham gia vào các khóa huấn luyện sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng của mình và giá trị bản thân cũng ngày càng tăng lên. Nhiều người đã nói với Thúy rằng sự gia tăng giá trị bản thân từ việc phát triển kinh doanh cũng quan trọng như những phần thưởng tài chính. Thông qua việc thực hiện ước mơ của mình, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn, vui vẻ hơn.

Ngọc Thúy Group được vinh danh Vô địch tuyển dụng Oriflame 2015
Ngọc Thúy Group được vinh danh Vô địch tuyển dụng Oriflame 2015

Những người tham gia vào nhóm kinh doanh của Thúy có đủ các thành phần từ thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên đại học, quản lý cấp cao các công ty tập đoàn nước ngoài cũng như trong nước; nhân viên văn phòng, công nhân cho đến bà nội trợ ít tiền và nhiều tiền.

Sinh viên cũng tham gia để kiếm thêm thu nhập, học kỹ năng kinh doanh và phát triển bản thân. Các bà nội trợ ban đầu tham gia chỉ đơn giản là mua sản phẩm với giá gốc nhưng sau đó phát hiện một cơ hội kinh doanh ngay tại nhà mình.

Do Ngoc Thuy - Vo Dich Tuyen Dung Oriflame 2015 - 2
Ngọc Thúy Group được vinh danh Vô địch tuyển dụng Oriflame 2015

Bản thân Thúy là một ví dụ điển hình về  việc kinh doanh tại nhà. Thúy vẫn làm việc nhà, nấu ăn, đưa rước con nhỏ đi học nhưng vẫn có thể kinh doanh kiếm tiền. Và Thúy đã làm công việc này hơn 10 năm. Hàng tháng mức thu nhập của Thúy đều rất ổn định. Thúy cảm thấy cuộc sống của mình đã được cải thiện và nâng cao rất nhiều. Nhiều mong ước của Thúy đã được thực hiện và Thúy cảm thấy hài lòng và yêu đời.

Gặp gỡ và làm quen nhiều người mới

Gặp gỡ và làm quen nhiều người mới

Công việc kinh doanh của Oriflame mang đến cho bạn cơ hội để tiếp xúc nhiều người và giúp họ phát triển cuộc sống. Bạn càng giúp người khác thành công, giúp họ thực hiện được ước mơ của mình thì thành công của bạn càng lớn.

Trong nhiều năm làm việc với Oriflame, tuy sinh sống và làm việc tại TP. HCM nhưng Thúy đã có cơ hội làm quen và tạo mối quan hệ thân thiết và lâu bền với rất nhiều người từ Bắc đến Nam từ tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn… xuống Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nam Định…ra Nghệ An, Bình Định, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt… và Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh…cũng như Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

Du lịch miễn phí đến các điểm đến nổi tiếng trong nước và ngoài nước

Du lịch khắp nơi trên thế giới với Oriflame

Để động viên tinh thần các tư vấn viên hợp tác kinh doanh với mình, Oriflame hàng năm đều tổ chức 2 kỳ hội nghị với điểm đến là các điểm du lịch nổi tiếng trong nước. Các tư vấn viên đạt thành tích kinh doanh cao hơn sẽ được đi du lịch quốc tế đến các điểm đến hàng đầu thế giới mà giới nhà giàu đều mơ ước một lần đặt chân đến như các nước Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Dubai. Bạn sẽ được đưa đến những thành phố nổi tiếng và ở trong những khách sạn tốt nhất. Tuyệt vời hơn là các chuyến du lịch quốc tế này hoàn toàn miễn phí.

Khởi đầu ngay hôm nay, miễn phí, thật dễ dàng và không có bất kỳ rủi ro nào

Khởi đầu cùng Oriflame thật dễ dàng! Gia nhập và tận hưởng ưu đãi khi mua các sản phẩm làm đẹp cho bạn và gia đình với giá Tư vấn viên. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay! Vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký nhỏ bên dưới để bắt đầu một công việc kinh doanh sẽ làm thay đổi cả cuộc đời bạn.

Hẹn sớm gặp lại bạn!