Sinh con ở bệnh viện quốc tế với chi phí thấp?

Sinh con ở bệnh viện quốc tế với chi phí thấp?

Sinh con ở bệnh viện quốc tế với chi phí chưa đến 5 triệu đồng? Các chị em có kế hoạch sinh con hãy tham khảo kinh nghiệm bên dưới của một bà mẹ đã 2 lần sinh con ở bệnh viện quốc tế. Nội dung này được chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng dành cho các bà mẹ bỉm sửa và nhận được nhiều sự quan tâm.

Sinh con ở bệnh viện quốc tế
Sinh con ở bệnh viện quốc tế

“Kinh nghiệm để được sinh con ở bệnh viện quốc tế mà chi phí chỉ tốn tầm 5 triệu của bản thân cho mẹ có kế hoạch sinh em bé cực kỳ hữu ích nè!!!

Mình đã sinh bé thứ 2 được 1 tuổi rồi, hôm nay mới thảnh thơi chút nên vào để chia sẽ cho các Mẹ một kinh nghiệm cực kỳ quý giá, giúp các mẹ được trải nghiệm sinh con ở bệnh viện quốc tế như Phụ sản quốc tế, Vinmec, Hạnh Phúc, Pháp Việt…mà chi phí chỉ tốn có 4.800.000 thôi.

Thật ra thì mình là nhân viên ngân hàng nên được công ty mua cho bảo hiểm sức khỏe toàn diện VBI. Khi có thẻ Bảo hiểm này thì mình có đau bệnh, hoặc có bầu sinh em bé thì sẽ được khám, chữa, sinh tại tất cả các Bệnh Viện tiêu chuẩn cao, quốc tế chứ ko phải Bảo hiểm y tế chỉ thanh toán tại BV công và đúng tuyến nha các Mẹ.

Bé thứ nhất mình sinh ở BV Phụ sản quốc tế chọn phòng đơn tiêu chuẩn 1 giường giá 2 triệu 1 đêm và mình sinh mổ nguyên gói hết 28 triệu và được bảo hiểm thanh toán hết.

Đến bé thứ 2 thì mình chuyển công ty nên không được mua BH nữa nhưng do có Kế hoạch trước mình đã tìm mua trước BH này trước khi có bầu. Mình mua gói 4.800.000 của VBI (BH Vietinbank). BH này hay bán theo nhóm hoặc bán cho công ty. Mình cũng có tìm hiểu ở BV Hạnh Phúc cũng có bán nhưng giá bán cùng quyền lợi như vậy lên tới trên 6 triệu nhưng chỉ thanh toán có 80% viện phí còn bên VBI thì thanh toán 100% luôn. Nhưng điều kiện các Mẹ khi có kế hoạch thả thì phải mua trước khi dính Bầu thì Bảo hiểm mới thanh toán gói thai sản cho các mẹ nha.

TỨC LÀ TỪ KHI MẸ MUA BẢO HIỂM ĐẾN KHI MẸ SINH EM BÉ PHẢI TRÊN 270 NGÀY: 9 THÁNG nhé. Chứ nếu ai có bầu rồi mua cũng đc thanh toán thì BH phá sản mất . Mua BH này rất lợi, khi có Bảo hiểm Mẹ sinh con ở bệnh viện quốc tế như: Hạnh Phúc, Vinmec, PSQT… sẻ được BH bảo lãnh thanh toán trực tiếp cho bệnh viện luôn tức là Mẹ không phải thanh toán viện phí cho BV nữa.

Cho nên đợt 2 này mình chọn sinh con ở Bệnh viện Quốc tế City (CIH) do nhà mình ở Quận Bình Tân. BV này gần nhà, chuẩn Quốc Tế và được Bảo lãnh viện phí luôn. Mình sinh mổ lần 2 trên vết mổ cũ nên nguyên gói chi phí hết 43 triệu. Phòng 2 triệu/1 ngày là phòng 1 giường có đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ, tiện nghi và cao cấp như ở KS 5 sao vậy. Dịch vụ tại đây cũng cực kỳ tốt nên khi mình sinh mọi đau đớn đã được xoa dịu, vơi đi rất nhiều!!! ah tại Bệnh viện này có cho Chồng vào chứng kiến Mẹ sinh con nữa, Chồng mình đã vào và Anh ấy đã khóc khi chứng kiến toàn cảnh mình sinh con như thế nào!!! Và BH đã thanh toán gần như hết chi phí cho mình chỉ trừ chi phí cho người thân ở lại 200K/ 1 đêm nhưng bù lại BH có hỗ trợ trợ cấp chi phí nằm viện 1 ngày: 100.000 nữa. Thế là tổng gói sinh của mình là: Mình chi mua BH : 4.800.000 + khoảng 2.000.000 phát sinh là 6.800.000. Trong khi người khác phải trả tới 43.000.000.

Ngoài ra, Mẹ bị đau, ốm khám chữa ngoại, nội trú, chăm sóc răng tại các BV tiêu chuẩn cao, quốc tế cũng được BH thanh toán luôn.

NHƯNG NHỚ PHẢI MUA TRƯỚC KHI MANG THAI NHA CÁC MẸ.

Hoàn toàn lời, không lo bị lỗ đâu ah!

CHÚC CÁC MẸ SẼ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN – TRẢI NGHIỆM VƯỢT CẠN TẠI CÁC BV QUỐC TẾ MÀ KHÔNG LO VỀ TẠI CHÍNH.

CHÚC CÁC MẸ BUỔI CHIỀU TỐT LÀNH!”

Chị em nào có nhu cầu tham gia bảo hiểm này thì liên hệ ngay với Thúy. Quyền lợi rất tốt, gói cao nhất lên đến 350 triệu đồng. Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký, được tiếp cận hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn, hiện đại trên toàn quốc. Quy trình bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi, tối đa trong vòng 10 ngày làm việc.