Làm đẹp

Sản phẩm làm đẹp đến từ Châu Âu

04LookGreat

Bạn có muốn được chìm đắm trong thế giới xa hoa, lộng lẫy, gặp gỡ những con người mới và khám phám những sản phẩm mới tuyệt vời? Oriflame mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời này. Oriflame mang đến vẻ đẹp được truyền cảm hứng từ thiên nhiên, được tạo ra từ đất nước Thụy Điển.

Vẻ đẹp không chỉ nằm ở lớp trang điểm bên ngoài. Nó giúp bạn trở nên tỏa sáng và rạng rỡ hơn từ bên trong với nhiều sản phẩm khác nhau. Oriflame còn cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng với vai trò là một sản phẩm làm đẹp diệu kỳ.

Hàng năm, Oriflame cho ra đời hàng trăm sản phẩm làm đẹp và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Và cứ mỗi ba tuần, bạn có thể tìm thấy trong catalogue những xu hướng làm đẹp thời thượng nhất, những tiến bộ trong khoa học về chăm sóc da cùng với những mức giá ưu đãi đến bất ngờ.

Hiểu được những ước mơ của mọi người, Oriflame nỗ lực tạo ra những sản phẩm hấp dẫn và một trải nghiệm mua sắm đặc biệt hơn dành cho bạn. Mỗi người đều ước mơ, do vậy mà chúng tôi có đến một danh mục hàng trăm sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi và mọi nhu cầu. Mua sắm cùng Oriflame luôn thật vui và thật dễ dàng.

Các sản phẩm Oriflame có nguồn gốc từ Thụy Điển. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, không ngừng cải tiến và chất lượng cao.

Hướng dẫn phong cách trang điểm và ăn mặc hợp thời trang

Truong Ngoc Anh

Oriflame có nhiều khóa hướng dẫn trang điểm sẽ giúp bạn tỏa sáng, giúp bạn trông đẹp hơn, rạng rỡ hơn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Thúy sẽ tư vấn cho bạn phong cách ăn mặc và trang điểm phù hợp nhất với bạn. Đảm bảo là những người từng gặp bạn trước đây phải trầm trồ  thán phục với phong cách mới đẳng cấp của bạn.

Bắt đầu ngay, hoàn toàn miễn phí

Vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký nhỏ bên dưới để bắt đầu một công việc kinh doanh sẽ làm thay đổi cả cuộc đời bạn.

Hẹn sớm gặp lại bạn!